การรับประกัน

สินค้าที่ซื้อไปแล้วจากร้าน 9SATS.COM หากเกิดปัญหา ลูกค้าสามารถส่งมาเคลม เปลี่ยน หรือซ่อมได้แล้วแต่กรณี การรับประกันสินค้าจะเป็นไปตามที่ร้านกำหนดไว้ โดยสินค้าส่วนใหญ่จะมีการรับประกัน เป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะมีสินค้าบางชนิดที่มีการรับประกันน้อยกว่าหรือมากกว่านั้น

หมวดจานดาวเทียมและหมวดดิจิตอลทีวี

1. สินค้าที่ต้องใช้กลางแจ้ง ตากแดดตากฝน เช่น LNB KU-band รับประกันที่ระยะเวลา 6 เดือน *ยกเว้นมีใบรับประกันจากผู้ผลิตติดไว้เป็นอย่างอื่น*
2. รับประกัน 3 เดือน เช่น Splitter, Lineamp, DiSEqC Switch หรือสวิตช์ตัดต่อต่าง ๆ *ยกเว้นมีใบรับประกันจากผู้ผลิตติดไว้เป็นอย่างอื่น*
3. ไม่รับประกันสินค้าที่เป็น รีโมทคอนโทรล *แต่ถ้าซื้อไปแล้วเสีย สามารถส่งเปลี่ยนได้ทันที*
4. หน้าจานดาวเทียม รับประกัน 1 ปี *ยกเว้นเกิดความเสียหายจากความประมาท หรือภัยธรรมชาติ*
5. เสาอากาศดิจิตอลทีวี รับประกัน 6 เดือน *ยกเว้นเกิดความเสียหายจากความประมาท หรือภัยธรรมชาติ*

6. ไม่รับประกันช่องรายการต่างๆ ที่รับชมผ่านทางดาวเทียม หรือกล่องดิจิตอลทีวี เนื่องจากในอนาคตอาจมีการเปลี่ยนแปลงความถี่ ย้ายดาวเทียม หรือยกเลิกการออกอากาศได้ตลอดเวลา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรายนั้น ๆ
7. ไม่รับประกัน การเปลี่ยนแปลงใดๆ  ที่ทำให้คุณสมบัติของอุปกรณ์ ณ เวลาที่ซื้อ ไม่สามารถใช้งานได้ในปัจจุบัน เนื่องจากเกิดการเปลี่ยนแปลงนั้นๆ
8. สินค้าที่เป็นอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ จะไม่รับประกันสินค้าที่มีรอยไหม้, แตก, หัก, บิ่น, งอ, ยุบ, เบี้ยว, ร้าว, ทะลุ  และเสียหายเนื่องจากปัจจัยภายนอก เช่น ไฟตก, ไฟเกิน, ฟ้าผ่า รวมถึงมีร่องรอยการเปิดแกะ หรือร่องรอยการซ่อม

9. สินค้าทางร้านจะมีการแปะวอยด์เพื่อรับประกันสินค้า ในกรณีที่วอยด์รับประกันฉีกขาด หรือวอยด์รับประกันสูญหาย ทางร้านจะไม่รับผิดชอบและไม่รับประกันทุกกรณี
10. บริษัทฯ รับบริการเฉพาะสินค้าที่ซื้อจากร้าน 9SATS.COM เท่านั้น ในกรณีที่ซื้อสินค้าไม่มีวอยด์จากทางร้าน หรือซื้อสินค้ามาจากที่อื่น บริษัทฯ จะไม่ทำการทดสอบหรือแก้ไขให้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

การเคลมสินค้าในระยะประกัน

กรณีที่ลูกค้าซื้อสินค้าหมวดจานดาวเทียมไปไม่เกิน 15 วัน และเกิดปัญหาจากความผิดพลาดจากผู้ผลิตไม่ว่าจะกรณีใดก็ตามร้าน 9SATS.COM ยินดีเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ทันที ทั้งนี้สินค้าที่นำมาเปลี่ยน จะต้องอยู่ในสภาพเหมือนใหม่และไม่มีตำหนิ โดยลูกค้าต้องส่งสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนมาให้ทางร้าน ตรวจสอบก่อน หากเกินกว่า 15 วันไปแล้ว ทางร้านมีความจำเป็นต้องส่งสินค้าที่มีปัญหานั้นให้แก่ผู้ผลิต หรือผู้นำเข้าสินค้าชนิดนั้น ๆ เพื่อทำการแก้ไขต่อไป โดยไม่สามารถกำหนดระยะเวลาที่ได้รับคืนได้ เนื่องจากทางร้านเป็นเพียงเป็นผู้จัดจำหน่ายเท่านั้น

การซ่อมสินค้าหมดระยะประกัน 

เมื่อสินค้าหมดประกัน และลูกค้าต้องการซ่อม โดยที่ทางร้านจำเป็นส่งศูนย์ซ่อม ทางร้านอาจต้องเรียกเก็บเงินค่าซ่อมจากลูกค้าก่อนส่งซ่อม เนื่องจากมีสินค้าที่ส่งซ่อมจำนวนมากที่ส่งซ่อมให้แล้ว ลูกค้าไม่มารับคืน ทำให้ทางร้านต้องออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เอง โดยไม่จำเป็น

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


หมวดขาตั้งทีวี ขาแขวนทีวี ขาตั้งจอคอมฯ ขาตั้งแท็บเล็ต มือถือ แท่นวางมือ หรือจอคอมฯ

1. หากไม่เข้าใจวิธีการติดตั้ง สามารถโทรสอบถามวิธีการใช้งาน ผ่านทางโทรศัพท์หรือช่องแชทของทางร้าน หากมีการดัดแปลงสภาพที่เป็นอยู่ ณ ปัจจุบัน และสินค้าทีมีรอยบุบ รอยครูด ที่เกิดจากการประกอบผิดไปจากคู่มือสินค้า ทางร้านจะไม่รับประกันทุกกรณี 
2.
สินค้าประเภทขาตั้งทีวี ขาแขวนทีวี รับประกัน 3 ปี จากการใช้งานปกติ
3. สินค้าประเภทขาตั้งจอคอมฯ ขาตั้งแท็บเล็ต มือถือ แท่นวางมือ หรือจอคอมฯ รับประกัน 1 ปี จากการใช้งานปกติ
4. สินค้าอื่น ๆ รับประกัน 1 ปี นอกจากจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น
5. สินค้าที่เสื่อมสภาพจากการใช้งาน ด้วยระยะเวลา หรือสภาพแวดล้อมไม่ปกติ ไม่อยู่ในขอบข่ายของการรับประกัน

6. หลังจากที่ลูกค้าซื้อสินค้าจากทางร้านไป ควรตรวจเช็คสินค้าให้เรียบร้อย หากได้สินค้าไม่ครบต้องแจ้งกลับทางร้านภายใน 7 วัน นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า หลังจากนั้นทางร้านจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี

การเคลมสินค้าในระยะประกัน

สินค้าในหมวดนี้จะมีการ QC ทุกชิ้นก่อนจัดส่ง อย่างไรก็ตามถ้าลูกค้ารับสินค้าไปแล้ว เกิดมีชิ้นส่วนบางอย่างไม่ครบ หรือมีตำหนิ ลูกค้าสามารถถ่ายรูปส่งมาให้ทางร้านพิจารณา ทาง Line : @9sat ทางร้านจะทำการส่งชิ้นส่วนที่มีปัญหาหรือขาดหายไปให้กับลูกค้าทันที โดยที่ลูกค้าไม่ต้องส่งชิ้นส่วนนั้นกลับมา ยกเว้นกรณีีที่ต้องส่งเคลมทั้งชุด

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

การส่งสินค้ามาเปลี่ยนหรือซ่อม 


- การส่งสินค้ามาเปลี่ยนหรือมาซ่อมในระยะเวลาประกัน ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ออกค่าขนส่งเอง ยกเว้นจะตกลงกันไว้เป็นอย่างอื่น
- การส่งสินค้ามาเคลม หรือซ่อม ให้แพ็คกันกระแทก เพื่อป้องกันความเสียหายด้วย

กรุณาส่งมาที่
(แผนกเคลมหรือซ่อมสินค้า)
บริษัท นายแซท ดอท คอม จำกัด
381/94-95 ถนนสุดประเสริฐ  แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม  กรุงเทพมหานคร 10120
โทร. 02-6885790-1
Line : @9sat

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้